Khai triển Itô - Wiener Chaos : - Nguyễn, Vũ Quang Triết (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ sởcho việc nghiên cứu không gian xác suất, biến ngẫu nhiên, quá trình ngẫu nhiên,...Tích phân ngẫu nhiên Itô, tích phân Itô bội,...