Phương pháp số và mô phỏng ngẫu nhiên : - Đặng, Thành Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ sở của mô phỏng Monte Carlo và các phương pháp tạo số ngẫu nhiên. Trình bày một vài mô hình mô phỏng biến cố rời rạc trên cơ sở dữ liệu mô phỏng được rút ra tiến hành phân tích đánh giá về mặt thống kê, trình bày các phương trình vi phân ngẫu nhiên,...