Giải số bằng Matlab : - Nguyễn, Văn Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các chương trình thuật toán trong chương trình môn Phương pháp tính cổ điển như khai triển Taylor, phương pháp Newton-Raphson,...Giải một số phương trình vi phân bằng phương pháp Euler, Runge-Kutta,...