(untitled) - Nguyễn, Văn Lâm (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các chương trình thuật toán trong chương trình môn Phương pháp tính cổ điển như khai triển Taylor, phương pháp Newton-Raphson,...Giải một số phương trình vi phân bằng phương pháp Euler, Runge-Kutta,...
Keywords: Numerical analysis,Differential equations,MATLAB,Phân tích số,Phương trình vi phân; Data processing,Data processing,Xử lý dữ liệu,Xử lý dữ liệu