Địa lí kinh tế - xã hội thế giới - Ông, Thị Đan Thanh (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách gồm: Đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu địa lí kinh tế-xã hội thế giới; toàn cảnh địa lí kinh tế-xã hội thế giới; một số quốc gia và khu vực tiêu biểu.