(untitled) - Lê, Dũng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu ngữ điệu tiếng Việt trên khía cạnh trường độ (nhịp đọc) từ cảm nhận trực giác (bằng cách quan sát để hình thành giả thuyết. Nghiên cứu về khía cạnh dạy ngữ pháp (văn phạm) tiếng Việt kết hợp trong mỗi bài học trên website " Tự học tiếng Việt qua mạng internet"
Keywords: Nén dữ liệu,Speech synthesis,Automatic speech recognition,Data compression (Telecommunication),Tổng hợp giọng nói,Tự nhận biết giọng nói