Xây dựng dịch vụ web wikireport : - Lê, Văn Huynh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu công nghệ wiki và ứng dụng công nghệ này trong việc phát triển các hệ thống viết cộng tác. Tìm hiểu công nghệ web service cho việc phát triển các hệ thống có khả năng tích hợp và tái sử dụng. Thiết kế và cài đặt hệ thống website viết báo cáo cộng tác wikireport cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ cho công tác báo cáo phòng chống dịch hại nông nghiệp và thủy sản.