Ứng dụng một số phương pháp địa vật lý để xây dựng mô hình ba chiều cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa phục vụ phòng tránh sụp lở và xây dựng công trình : - Nguyễn, Thái Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày tổng quan lịch sử phá triển địa chất khu vực Thanh Đa, khảo sát cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa bằng các phương pháp địa vật lý. Xây dựng mô hình ba chiều (3D) cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa trong phòng tránh sụp lở và xây dựng công trình.