(untitled) - Nguyễn, Thái Hậu (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày tổng quan lịch sử phá triển địa chất khu vực Thanh Đa, khảo sát cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa bằng các phương pháp địa vật lý. Xây dựng mô hình ba chiều (3D) cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa trong phòng tránh sụp lở và xây dựng công trình.
Keywords: Global Positioning System,Geographic information systems,Graphical user interfaces (Computer systems),Hệ thống định vị toàn cầu,Hệ thống thông tin địa lý,Hệ giao tiếp đồ họa