Phép tính vi phân - Dạng vi phân trong không gian Banach - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu một số kiến thức về ánh xạ tuyến tính và đa tuyến tính giữa các không gian Banach, ánh xạ khả vi, đạo hàm cấp cao. Dạng vi phân và tích phân dạng vi phân,...