Nghiên cứu các phương pháp địa vật lý áp dụng tìm kiếm nước dưới đất trường hợp đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận : - Nguyễn, Thanh Thoảng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu các phương pháp địa vật lý áp dụng tìm kiếm nước dưới đất, trường hợp đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận