Tổ hợp phương pháp ảnh điện 2D và địa chấn 2D trong khảo sát địa chất tầng nông : - Lâm, Ngọc Huệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày lý thuyết ảnh điện 2 chiều, cơ sở toán học của phương pháp ảnh điện 2D, bao gồm bài toán thuận và bài toán ngược trong thăm dò điện. Giới thiệu phương pháp địa chấn khúc xạ, kết quả ứng dụng tổ hợp hai phương pháp ảnh điện 2D và địa chấn khúc xạ để giải quyết một số nhiệm vụ cụ thể.