(untitled) - Lâm, Ngọc Huệ (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày lý thuyết ảnh điện 2 chiều, cơ sở toán học của phương pháp ảnh điện 2D, bao gồm bài toán thuận và bài toán ngược trong thăm dò điện. Giới thiệu phương pháp địa chấn khúc xạ, kết quả ứng dụng tổ hợp hai phương pháp ảnh điện 2D và địa chấn khúc xạ để giải quyết một số nhiệm vụ cụ thể.
Keywords: Prospecting,Geophysics,Geographic information systems,Sự thăm dò,Địa vật lý; Geophysical methods,Methodology,Phương pháp địa vật lý,Phương pháp