Lượng tự hóa dao động tử quỹ đạo dây : - Nguyễn, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày những khái niệm cơ bản về lý thuyết dây, trình bày các khái niệm về siêu dây. Phân biệt hai loại siêu dây: siêu dây mở và siêu dây đóng. Trình bày về biểu thức tổng quát của số hạng dị thường trong đại số dây và siêu dây.