Hóa học lập thể - Đỗ, Đình Rãng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản, hệ thống của hóa học lập thể, bao gồm các khái niệm về cấu trúc, các tính chất đặc thù lập thể của các lớp chất quan trọng.