Nghiên cứu tổng hợp các hạt Nano oxit sắt Fe304 với lớp phủ Si02 có gắn các kháng thể để chẩn đoán bệnh ung thư cổ tử cung : - Bùi, Văn Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài trình bày tổng quan các hạt nano siêu thuận từ Fe04 và chất lỏng từ, dùng phương pháp đồng kết tủa từ muối sắt (II) clorua và muối sắt (III) clorua để tổng hợp chất lỏng.