Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên các vật liệu từ Ferit như Fe3O4, C0o,8Nio,2Fe2O4 và Co0,8Zn0,2Fe2O4: - Lê, Thị Thúy Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài trình bày tương tác bức xạ gamma với vật chất và tổng quan về ferit spinel. Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên vật liệu ferit spinel.