(untitled) - Lê, Thị Thúy Vân (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài trình bày tương tác bức xạ gamma với vật chất và tổng quan về ferit spinel. Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên vật liệu ferit spinel.
Keywords: Nanoparticles,Nanostructured materials,Magnetic materials,Phân tử cực nhỏ,Vật liệu vô định hình,Vật liệu cấu trúc nano