Chế tạo và ứng dụng nam châm ferit bari làm đồ dùng dạy học : - Ngô, Nguyễn Thanh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài là chế tạo bột nam châm ferit, chế tạo nam châm ferit Bari, chế tạo mô hình máy phát điện xoay chiều và bộ ký tự từ dùng trong dạy học.