(untitled) - Trần, Quốc Vũ (Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày một số vấn đề cơ bản của hình thức luận hàm Green Matsubara làm cơ sở cho việc tính toán phổ năng lượng riêng đơn hạt và độ tái chuẩn hóa khe dải trong phạm vi gần đúng. Ngoài ra, luận văn còn xem xét mô hình dây giếng lượng tử.
Keywords: Cấu trúc hạt nhân,Sự đối xứng,Công nghệ hạt nhân,Nuclear engineering,Symmetry,Particles (Nuclear physics),Nuclear structure,Các vi từ