Giáo trình đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần: phần 1 giới thiệu một số vấn đề cơ bản về đạo đức, đạo đức học; phần 2 giới thiệu phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học.