Cơ chế khử Tachyon cho dây Boson : - Lê, Doãn Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số nguyên lý cơ bản trong lý thuyết dây, đặc biệt là cấu trúc đại số của lý thuyết. Trình về phổ khối lượng và triển khai tính toán về trường tachyon trong dây Boson và siêu dây NS, cơ chế thông thường GSO để khử tachyon trong dây NS.