(untitled) - Võ, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2010)
Trình bày qui luật biến đổi của các trường, trong đó tác giả trình bày các phép biến đổi Lorentz và biến đổi tổng quát, trường Tensor, trường vô hướng. Giới thiệu trường vật chất trong trường hấp dẫn, trình bày đạo hàm hiệp biến, Lagrangian tương tác trong không - thời gian cong.
Keywords: Sự tương tác thể điện từ,Cấu trúc hạt nhân,Lý thuyết siêu dây,Electromagnetic interactions,Nuclear structure,Superstring theories