Tinh hoa quản trị của Drucker = - Drucker, Peter F. (Trẻ, 2008)
Nguồn gốc và mục đích của tinh hoa quản trị mạng của Drueke. Quản trị như là một chức năng xã hội và một nghệ thuật phổ thông. Quy mô của quản trị, mục đích và mục tiêu của kinh doanh, thông tin cần thiết cho nhà quản lý.