(untitled) - Nguyễn, Thái Anh (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu các nội dung: tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác giáo dục, tổ chức thanh niên gắn với việc bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau; Đảng, nhà nước với trọng trách chăm lo, bồi dưỡng đội ngũ kế tục trung thành với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác bồi dưỡng giáo dục và tổ chức thanh niên trong thời kỳ mới
Keywords: Communism and youth,Giáo dục thanh niên