Chế tạo và khảo sát tính chất của gốm thủy tinh y sinh SiO2-CaO-Na2O-P2O5 làm răng nhân tạo : - Lê, Hải Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu tổng quan về gốm thủy tinh y sinh và công nghệ chế tạo. Trình bày các công đoạn để chế tạo gốm thủy tinh như: nghiền, sấy, tạo hình thiết kế mẫu và trình bày các phương pháp khảo sát cấu trúc và tính chất của vật liệu.