(untitled) - Lê, Hải Sơn (Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu tổng quan về gốm thủy tinh y sinh và công nghệ chế tạo. Trình bày các công đoạn để chế tạo gốm thủy tinh như: nghiền, sấy, tạo hình thiết kế mẫu và trình bày các phương pháp khảo sát cấu trúc và tính chất của vật liệu.
Keywords: Ceramic materials,Ceramics in medicine,Vật liệu gốm,Gốm sứ trong y khoa; Surfaces,Bề mặt