Luật thi đua khen thưởng và những văn bản hướng dẫn thi hành 2010 (Lao động, 2010)
Về công tác thi đua, khen thưởng; quy chế thi đua, khen thưởng của các cấp, các ngành; Xét tặng kỷ niệm chương; Xét tặng các giải thưởng, các danh hiệu chiến sĩ thi đua