Khảo sát ảnh hưởng của chất phụ gia lên độ xốp của gốm y sinh hydroxylapatite : - Trịnh, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu cấu trúc, tính chất và thành phần hóa học của xương người, trình bày tổng quan về gốm y sinh, ứng dụng và công nghệ chế tạo gốm HA, thực nghiệm chế tạo mẫu gốm y sinh Hydroxylapatite, khảo sát cấu trúc và tính chất của vật liệu gốm thu được.