Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ đổi mới (Văn hoá Thông tin, 2010)
Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ đổi mới