(untitled) (Hà Nội, 2010)
Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ đổi mới
Keywords: Public administration,Administrative law,Quản trị hành chính công