Cẩm nang công tác tổ chức, quản lý và phát triển chi bộ, đảng viên (Lao động Xã hội, 2010)
Gồm những câu hỏi đáp về việc kết nạp đảng viên, công tác tổ chức, hoạt động, quản lí và phát triển chi bộ, đảng bộ. Các qui định mới về quản lí, kiểm tra, giám sát, kỉ luật, thi đua khen thưởng của cơ sở đảng và đảng viên. Các mẫu văn bản dùng cho chi bộ, đảng bộ và kế hoạch đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của đảng