Tổng hợp, nghiên cứu tính chất của các hạt Nano Fe3O4@Au dùng trong chẩn đoán bệnh viêm gan siêu vi B : - Phan, Quang Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn tìm hiểu về từ, các tính chất, công nghệ tổng hợp các hạt Nano từ và các ứng dụng của chúng trong y sinh học. Tổng hợp, nghiên cứu tính chất của các hạt Nano từ Fe3O4@Au có cấu trúc lõi/vỏ có thể dùng trong chẩn đoán bệnh viêm gan siêu vi B.