(untitled) - Phan, Quang Vinh (Cần Thơ, 2009)
Luận văn tìm hiểu về từ, các tính chất, công nghệ tổng hợp các hạt Nano từ và các ứng dụng của chúng trong y sinh học. Tổng hợp, nghiên cứu tính chất của các hạt Nano từ Fe3O4@Au có cấu trúc lõi/vỏ có thể dùng trong chẩn đoán bệnh viêm gan siêu vi B.
Keywords: Magnetic materials,Nanostructures,Nanoparticles,Vật liệu từ tính,Cấu trúc nano,Biomedical materials,Vật liệu y sinh,Viên cực nhỏ; Magnetic properties,Từ tính