(untitled) - Trần, Thị Lan Đài (Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày lý thuyết về exciton trong ống nano các bon như giới thiệu lịch sử của ống nano cacbon. Mô tả dãy năng lượng và hàm sóng với sự có mặt của từ trường dựa trên lý thuyết khối lượng hiệu dụng đồng thời mô tả chuyển động tương đối của cặp điện tử.
Keywords: Carbon,Nanostructured materials,Tubes,Bột đen,Cấu trúc vật liệu nano,Ống