Bút ký luật sư - Phan, Trung Hoài (Tư Pháp, 2010)
Nội dung sách đề cập đến vấn đề tham gia hoạt động tố tụng trong nhiều vụ án hình sự, dân sự và kinh tế lớn ở Việt Nam, nêu lên những khó khăn trăn trở và sự trưởng thành trong đội ngũ Luật sư Việt Nam nói chung, thấy được quan điểm tích cực trong quan niệm hành nghê Luật sư.