Nhà nước và pháp luật tư sản đương đại : - Thái, Vĩnh Thắng (Tư Pháp, 2010)
Cuốn sách là sự kết hợp các kiến thức trên các lĩnh vực Lý luận nhà nước và Pháp luật, Luật hiến pháp nước ngoài và Luật so sánh, từ đó đưa ra một cách nhìn toàn diện về nhà nước và pháp luật tư sản đương đại.