(untitled) - Lê, Văn Luật (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu về pháp luật hình sự Việt Nam - một số vấn đề từ thực tiễn xét xử. Bình luận một số vụ án hình sự tiêu biểu.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam