(untitled) - Trần, Quang Huy (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức pháp lý cơ bản về kinh doanh nhà, công trình xây dựng, kinh doanh quyền sử dụng đất, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các loại hợp đồng trong kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản.
Pháp luật về kinh doanh bất động sản
Keywords: Real estate business,Kinh doanh bất động sản; Law and legislation,Luật và pháp chế