(untitled) - Đinh, Trung Tụng (Hà Nội, 2009)
Nôi dung sách đề cập các quy định một cách đồng bộ, chặt chẽ về quyền yêu cầu và thủ tục giải quyết yêu cầu bồi thường thiệt hại do cán, công chức gây ra trong thi hành công vụ. Đồng thời ban hành Luật trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi công vụ thông qua việc xác định rõ việc phát sinh trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Keywords: Compensation for judicial error,Bồi thường trách nhiệm; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam