Xử lý ảnh tia X và dữ liệu địa vật lý : - Lương, Phước Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày cơ sở ảnh số, xử lý ảnh trong miền không gian, xử lý ảnh trong miền tần số. Phương pháp xác định biên và hàm trọng lượng tuyến và một số ứng dụng của xử lý ảnh.