(untitled) - Trần, Ngọc Đường (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách được hê thống , sắp xếp hợp lý , logic và khao học theo cấu trúc A, B, C, nội dung các khái niệm được trích trong Hiến pháp các Bộ luật, Luật, Pháp lệnh, Nghị định trải rộng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật Viêt Nam, được ban hành từ năm 1945 tới nay.
Keywords: Law,Luật pháp; Terminology,Thuật ngữ; Vietnam,Việt Nam