(untitled) - Nguyễn, Bá Bình (Hà Nội, 2007)
"Nghề luật - những suy nghĩ" được viết nên từ những dòng cảm nhận về nghề luật - về quá khứ, hiện tại và tương lai. Đó không chỉ là nghệ thuật nói chung, mà còn là nghề luật được nhìn và cảm nhận dưới các góc độ khác nhau từ nghề luật sư, quá trình lập pháp, hành pháp cho tới câu chuyện nơi công đường và cả giảng đường luật học.
Keywords: Lawyers,Nghề luật sư