(untitled) - Dương, Thanh Biểu (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày dưới dạng tập hợp các quyết định nghị quyết kháng nghị giám đốc thẩm của Viện trườn Viện Kiểm soát nhân dân tối cao về cácbản án, quyết định của Toàn án xét xử về các tội phạm xâm hại tính mạng, sức khoẻ danh dự con người; các tội phạm sở hữu và các tội xâm phạm quản lý kinh tế; các tộ phạm ma tuý; các tội xâm phạm an toàn công cộng; trật tự công cộng và hoạt động tư pháp.
Keywords: Trố tụng hình sự,Criminal law,Criminal procedure,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam