(untitled) - Nguyễn, Hồng Vinh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách tập trung vào những vấn đề cơ bản về phòng ngừa tội phạm về các hoạt động phòng ngừa tội phạm của Viện kiểm soát nhân dân; nêu lên bản chất, ý nghĩa cũng như các nội dung và đặc điểm của phòng ngừa tội phạm, phân tích thực trạng tình hình phạm tội ở Việt Nam, làm rõ vị trí, vai trò, trách nhiệm của Viện Kiểm soát nhân dân trong hoạt động phòng ngừa tội phạm.
Keywords: Constitutions, state,Governmental investigations,Administrative law,Nhà nước và pháp luật,Thẩm quyền chính phu,Hành chính công; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam