Giới thiệu Luật công nghệ thông tin (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm 6 chương và 79 điều trong đó quy định rất cụ thể về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, áp dụng luật, chính sách của Nhà nước về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin; những nội dung quản lý Nhà nứơc về Công nghệ thông tin; trách nhiệm quản lý Nhà nước về công nghệ thông tin; quyền của các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động ứng dụng và phát triển Công nghê thông tin.
Keywords: Law,Pháp luật; Information technology,Công nghệ thông tin; Vietnam,Việt Nam