Giới thiệu Luật trợ giúp pháp lý (Tư pháp, 2006)
Nội dung sách giúp người được trợ giúp pháp lý bảo về quyền và lợi ích hợp của mình, nâng cao hiểu biết pháp Luật, ý thức tôn trọng và chấp hành Pháp luật, thể hiện tính ưu việt của Pháp luật và của chế độ.