Mô hình tổ chức và hoạt động Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam : - Đào, Trí Úc (Tư Pháp, 2006)
Nội dung sách với mục đích góp phần nghiên cứu, tổng kết để làm rõ những đặc trưng cơ bản của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thiết kế mô hình Nhà nước phù hợp với mục tiêu chính trị và đặc điểm, điều kiện cụ thể của Việt Nam.