Quốc hội Việt Nam với việc đảm bảo quyền con người - Tường, Duy Kiên (Tư pháp, 2006)
Nội dung của sách đề cập đến vai trò của Quốc hội, việc thực hiện của Quốc hội trong việc đảm bảo quyền con người cũng như giải pháp nâng cao hiểu quả hoạt động của Quốc hội.