Cẩm nang pháp luật của bị đơn trong vụ án dân sự - Nguyễn, Hữu Ước (Tư Pháp, 2006)
Cuốn sách được trình bày dưới dạng hướng dẫn những người tham gia tố tụng dân sự với tư cách là bị đơn trong một vụ việc cụ thể, nhằm thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự, có dẫn chiếu các điều luật cụ thể để áp dụng.